BAN ME MACADAMIA và báo điện tử 24H đồng hành cùng chương trình ” TẦM VÓC VIỆT”

Theo Bộ Y tế Việt Nam, nước ta hiện đang nằm trong top quốc gia có tầm vóc thấp bé nhất khu vực; các bệnh liên quan tới đường huyết như tiểu đường cũng tăng nhanh nhất thế giới, và có đến 20% người dân gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch.

Do đó việc tìm kiếm những dòng sản phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật là mối quan tâm hàng đầu của người dùng Việt.

Hạt macca là thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

hat-macca-BAN-ME-MACADAMIA-

Hạt macca được cả thế giới biết đến với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cũng như hỗ trợ ngăn ngừa bệnh như tiểu đường, tim mạch. Loại hạt thần kỳ này dồi dào chất béo không bão hòa đơn, giúp giảm lượng Cholesterol xấu trong cơ thể. Hạt macca cũng giàu chất chống oxi hóa Flavonoid và Vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa làm đẹp da.

Bởi những giá trị dinh dưỡng như vậy, nên người dân Châu Âu xem hạt mắc ca như là một loại thực phẩm ăn nhẹ ở phân khúc cao cấp. Theo báo cáo của Hiệp Hội Mắc ca Thế Giới, tại Đức, phần lớn phụ nữ từ 18 đến 24 ăn hạt mắc ca như món ăn nhẹ vào khoảng 3 giờ chiều bởi độ ngon, giòn, thơm của hạt macca.

Thương hiệu mắc ca tốt nhất thị trường hiện nay – Ban Me Macadamia

mua-hat-mac-ca-o-dau-hat-mac-ca-ban-me-320gr-ba-bau-nen-an-180426-1

Cùng đồng hành với giấc mơ “Tầm Vóc Việt”, sản phẩm hạt Macca BAN ME MACADAMIA mang đến cho người dùng Việt một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Với nguồn nguyên liệu hạt mắc ca được trồng chuyên canh tại Buôn Ma Thuột.

BAN ME MACADAMIA, nổi tiếng với sự thơm ngon được ưa chuộng và đang dần khẳng định thương hiệu bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để mua hạt macca Ban Me Macadamia, bạn đọc có thể truy cập trang web : http://maccabanme.com/ và tìm mua tại các đại lý và cửa hàng của chúng tôi

Hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết: 0939912202

Nguồn bài viết: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ban-me-macadamia-dong-hanh-cung-giac-mo-tam-voc-viet-c683a963167.html

( Ban Me Macadamia và Báo 24h )

BAN ME MACADAMIA và báo điện tử 24H đồng hành cùng chương trình ” TẦM VÓC VIỆT”
5 (100%) 1 vote

Leave a comment

Call Now Button

DMCA.com Protection Status

Tinh bột nghệ

error: Alert: Nội dung được bảo vệ & hãy share link nếu thấy hay bạn nhé!