Có nên uống tinh bột nghệ khi mang thai?

Bạn sẽ tự hỏi rằng liệu có nên uống nghệ, tinh bột nghệ trong khi mang thai hay không ? Chắc chắn rằng bạn nên xin lời khuyên của bác sĩ , nhưng Maccabanme sẽ chia sẻ cho bạn 3 công dụng của tinh bột nghệ khi sử dụng lúc mang thai:

 

1. Ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi

co-nen-uong-tinh-bot-nghe-khi-mang-thai-180927-03 copy

Trong ba tháng đầu tiên mang thai, bạn sẽ phải trải qua nhiều xét nghiệm và tiếp xúc với các loại thuốc , hóa chất có thể đe dọa trực tiếp đến thai nhi của bạn. Dẫn đến thai nhi có nguy cơ bị các khuyết tật bẩm sinh, đột biến, dị dạng…

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng một lượng vừa phải nghệ cũng như tinh bột nghệ trong ba tháng đầu của thai kỳ, sẽ bảo vệ thai nhi khỏi các khuyết tật bẩm sinh.

2. Kháng viêm, tăng sức đề kháng cho bạn và thai nhi

co-nen-uong-tinh-bot-nghe-khi-mang-thai-180927-05 copy

Tinh bột nghệ có các đặc tính chống viêm , giảm đau hoặc sưng mà bạn có thể gặp khi đang mang thai. Ngoài ra, tinh bột nghệ cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bạn và thai nhi.

3. Tăng cường sự phát triển phổi của thai nhi

co-nen-uong-tinh-bot-nghe-khi-mang-thai-180927-04 copy

Sử dụng nghệ , tinh bột nghệ trong khi bạn đang mang thai sẽ giúp tăng cường sự phát triển phổi của thai nhi . Trong trường hợp thai nhi sinh non, bé sẽ mau chóng thở qua phổi một cách bình thường như các thai nhi sinh đúng tháng.

Cùng tham khảo thêm các công dụng của tinh bột nghệ tại: http://banmemart.com/tac-dung-cua-tinh-bot-nghe-bi-quyet-uong-tinh-bot-nghe-dung-cach/

(maccabanme.com)

Có nên uống tinh bột nghệ khi mang thai?
5 (100%) 1 vote

Leave a comment

Call Now Button

DMCA.com Protection Status

Tinh bột nghệ

error: Alert: Nội dung được bảo vệ & hãy share link nếu thấy hay bạn nhé!